CÁC DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH

Bảng giá VTYT

Trang thiết bị y tế là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả, chất lượng của công tác y tế, hỗ trợ tích cực cho người thầy thuốc trong công tác phòng bệnh và chữa bệnh

Bảng giá thuốc

Tác dụng của thuốc là kết quả của quá trình tương tác giữa thuốc với các thành phần của tế bào trong cơ thể, tạo nên những đáp ứng của các tổ chức đối với thuốc.

Phẫu thuật tạo hình-Thẩm mỹ

Theo các bác sĩ mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt là những phẫu thuật không khó nhưng để có được đôi mắt đẹp,đảm bảo an toàn cho nhãn cầu thì mỗi người trước khi lên bàn mổ đều phải trải qua đầy đủ các quy trình tư vấn .

Phẫu thuật thủy tinh thể

Đục thủy tinh thể (hay còn gọi là cườm đá, cườm khô) là phần thủy tinh thể đã trở nên đông đặc, mất đi độ trong suốt, chuyển sang màu trắng đục. Người bị đục thủy tinh thể có thị lực kém, nhìn mờ, nhạy cảm với ánh sáng, để lâu sẽ dẫn đến nguy cơ mù lòa vĩnh viễn.

Bảng giá các DVKT

Thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW và 21-NQ/TW của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân và công tác dân số trong tình hình mới, ngành Y tế đã triển khai đồng bộ các giải pháp theo hướng đa dạng hóa dịch vụ y tế, để mọi người dân được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản.

Khám mắt tổng quát

Khám mắt tổng quát không đơn thuần chỉ là xác định xem bạn nhìn xa rõ không, độ kính bạn cần để có được thị lực tốt nhất, mà còn thực hiện một số bước kiểm tra sức khỏe và chức năng toàn bộ mắt bạn...

Khám mắt toàn diện

Đôi mắt là quà tặng của tạo hóa và cũng là tài sản quý giá nhất của con người. Phần lớn thông tin về thế giới xung quanh được tiếp nhận thông qua cơ quan cảm thụ ánh sáng này ngay từ khi cất tiếng khóc chào đời. Do vậy, chăm sóc cho đôi mắt cũng chính là đang chăm sóc tài sản vô giá của con người, nó quyết định đến sức khỏe, trí tuệ cũng như tương

Giác mạc và khúc xạ

Khám và điều trị các bệnh, chấn thương về mắt thuộc giác mạc và các tật khúc xạ của mắt có liên quan ...

Khám và điều trị lão thị

Khắc phục lão thị bằng nhiều giải pháp tiên tiến riêng biệt hoặc phối hợp, trong đó giải pháp monvision thường được chấp nhận. Có cân nhắc tật khúc xạ hiện có và trình trạng của thủy tinh thể đề xuất nhóm giải pháp tối ưu.

Phẫu thuật khúc xạ

Lasik (Laser In-situ Keratomileusis) là phẫu thuật điều chỉnh tật khúc xạ của mắt. Trong đó, chùm tia Laser Excimer cắt gọt, sửa lại hình dạng giác mạc theo những thông số đã định.